Đau lưng khi quan hệ nhiều có cách khắc phục như thế nào?

Đau lưng có thể xảy ra vì một số lý do, bao gồm cả chấn thương, lão hóa, bệnh tật và bệnh tật. Nhưng những gì hiếm khi được thảo luận là mối liên quan của đau lưng sau khi quan hệ với tình dục quá mức hoặc thủ dâm. Hãy tự hỏi mình, nguồn gốc của đau lưng của bạn là gì? Bạn đã bao giờ bị một thương tích liên quan đến thể thao? Bạn có tư thế xấu khi bạn lớn lên? Bạn đã bao giờ trải qua một đĩa phồng lên? Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này, có thể là cơn đau lưng của bạn không liên quan đến kiệt sức tình dục hoặc thủ dâm.

Đau lưng khi quan hệ nhiều có cách khắc phục như thế nào?

Nếu bạn bị đau lưng, ngủ không ngủ và thay đổi tâm trạng sau khi xuất tinh, bạn có thể ở giai đoạn có vấn đề hoặc giai đoạn nặng của OM Nếu bạn bị đau hoặc chuột rút ở phần dưới lưng, khoang chậu hoặc xương sống, bạn cũng có thể bị chứng mất ngủ , tình trạng cương dương không bền vững và xuất tinh sớm ở giai đoạn gây nghiện của OM Nếu bạn bị nghiện nặng, bạn có thể trải qua những cơn đau thắt lưng thấp hơn, chất lượng giấc ngủ kém và đau đớn và đau đớn tinh hoàn.

 Dấu hiệu đau thắt lưng ở nam giới có thể do tư thế sinh hoạt hoặc do căng cơ mà ra

Nguyên nhân phức tạp

Quá xuất tinh làm suy giảm acetylcholine, dopamine và chất dẫn truyền thần kinh serotonin của não, dẫn đến phản ứng hệ thần kinh giao cảm. Khi cơ thể trải qua quá trình chuyển đổi dopamine thành norepinephrine-epinephrine, hệ thống thần kinh giao cảm quá tải chức năng gan, thận, tim mạch và nội tiết. Hãy suy nghĩ về nó như một bình xăng. Cơ thể của bạn chỉ có thể chuyển đổi rất nhiều dopamine thành norepinephrine-epinephrine để cung cấp nhiên liệu cho tình dục và tăng sức mạnh cho hệ thần kinh giao cảm của bạn. Khi quá tải, cơ thể không thể cung cấp năng lượng cần thiết để giữ cho gan, thận và chức năng nội tiết hoạt động tốt.

Nguyên nhân gây đau lưng sau quan hệ

Cơ thể bạn giải phóng một lượng lớn hooc môn, chất dẫn truyền thần kinh và steroid trong và sau khi quan hệ tình dục. Từ oxytocin trong tuyến yên-tuyến thượng thận đến DHEA trong các kích thích tố androgen, cơ thể tạo ra và giải phóng các hoocmon và steroid để duy trì sự cương cứng, tăng sức hút tình dục và thư giãn cơ. Sau khi quan hệ tình dục, cơ bắp trong cơ thể bạn sẽ bị hao mòn. Để chống lại thiệt hại, cơ thể tiết ra prostaglandin E2, một loại hoóc môn chống viêm được thiết kế để thư giãn các cơ. Mỗi lần bạn thủ dâm hoặc tham gia vào tình dục, cơ thể giải phóng hóa chất. Khi bạn trải qua mức prostaglandin E2 cao và mức độ thần kinh thấp cần thiết, cơ thể sẽ có phản ứng ngược lại: viêm.

Tương tự như việc cho một cây trồng quá nhiều nước, cơ thể với quá nhiều prostaglandin E2 chứng minh có hại. Sự tăng lên của prostaglandin E2 gây tổn thương tế bào trong các tế bào não và thần kinh giao động. Trong khi đó, nồng độ dopamine, acetylcholine, serotonin và GABA thấp, kết hợp với nồng độ DHT thấp, dẫn đến rối loạn chức năng tình dục, bao gồm mất mát trong khoái cảm, khả năng cương dương yếu, giảm lưu lượng máu đến dương vật và đau lưng.

Giải pháp tự nhiên

Nếu bạn bị đau lưng do xuất tinh quá mức, bạn cần phải ngừng thủ dâm. Cơ thể bạn cần phục hồi mức DHT và loại bỏ prostaglandin E2, trong khi gan đòi hỏi phải chữa bệnh để giúp nó sửa chữa khả năng loại bỏ chất thải và chuyển hóa các chất dinh dưỡng cần thiết cho việc sản xuất hormone. Đàn ông tìm kiếm sự an ủi từ cơn đau lưng nên Herbal Back Pain Relief , một giải pháp tự nhiên được thiết kế để giúp cải thiện sự tích tụ DHT và khôi phục chức năng gan thích hợp.

Leave a Reply