Đau cột sống lưng khám ở đâu?

Việc thăm khám hoặc điều trị sớm các bệnh lý cơ xương khớp hay thần kinh cột sống luôn là nhu cầu của rất nhiều người bệnh. Do đó để việc tìm hiểu đau cột sống lưng khám ở đâu uy tín và hiệu quả đây là một trong những vấn đề đang được quan tâm hàng đầu. 

đau cột sống lưng khám ở đâu

Hiện nay, để điều trị đau cột sống lưng ở đâu tốt mà có rất nhiều cách  điều trị hiệu quả thì cần chọn nơi nào có cách chữa trị theo phương pháp Tây y hoặc những biện pháp Đông y truyền thống, một số địac chỉ uy tín hiệu quả còn thực hiện chữa bệnh bằng thuốc gia truyền,… Với các biện pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng, vì vậy người bệnh rất hoang mang không biết đau cột sống lưng khám ở đâu an toàn và hiệu quả nhất.

Theo các chuyên gia và các thông tin khảo sát từ nhiều người bệnh từng điều trị các bệnh cơ xương khớp, khi lựa chọn địa chỉ thăm khám bệnh thì người bệnh nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Đau cột sống lưng khám ở đâu thì nên chọn những bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám uy tín, có chuyên khoa cơ xương khớp và được đông đảo khách hàng lựa chọn để thực hiện điều trị đã cho hiệu quả rõ ràng và tỷ lệ thành công cao.
  • Địa chỉ điều trị uy tín và chất lượng cao cần đáp ứng các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như máy móc cần thiết. Có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và đầy đủ chứng chỉ hành nghề, kỹ thuật viên vững chuyên môn, sẽ được đào tạo bài bản, nhiệt tình và chu đáo. Và bác sĩ phải là người trực tiếp khám và chữa bệnh, kỹ thuật viên chỉ hỗ trợ.
  • Đau cột sống lưng khám ở đâu mà chuyên điều trị, thăm khám cũng như tư vấn các bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh cột sống, trong đó có đau cột sống lưng và liệu trình chữa trị rõ ràng. Có cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế, chi phí niêm yết công khai, minh bạch trong quá trình thăm khám và chữa trị.

đau cột sống lưng khám ở đâu

 Đau cột sống lưng khám ở đâu phải có địa chỉ uy tín và được giới chuyên môn đánh giá rất cao, thực hiện để thăm khám, tư vấn, hỗ trợ điều trị hầu hết các bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh cột sống, trong đó có đau cột sống lưng, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một phòng khám chất lượng cao và đạt chuẩn quốc tế:

Phải được thực hiện điều trị đau cột sống lưng bằng phương pháp Chiropractic của Mỹ, đây là biện pháp tiên tiến nhất hiện nay mà  không cần phẫu thuật hay dùng thuốc, cho tỷ lệ thành công lên hơn 95%, mức độ đau giảm từ 10 xuống còn 1 – 3, không gây ra đau và rất an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Ngoài ra, đau cột sống lưng trên khám ở đâu mà được áp dụng nhiều kỹ thuật vật lý trị liệu như chiếu ánh sáng hồng ngoại IR hoặc chiếu tia Laser cường độ cao, nắn chỉnh bằng máy DTS, điện xung kích thích, sóng ngắn, sóng xung kích,… cùng với hệ thống bài tập vận động trị liệu được thiết kế riêng cho từng các bệnh lý khác nhau, biện pháp châm cứu trong y học cổ truyền,…

Leave a Reply