Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất?

Bệnh thoát vị đĩa đệm nó sẽ thường gây ra những cơn đau buốt,và tê bì chân tay rất khó chịu…, nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Rất nhiều người bệnh sẽ băn khoăn và đi tìm kiếm địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất để có thể mà trị khỏi bệnh tận gốc, ngăn ngừa các bệnh tái phát mà sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí và công sức.

chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt thì ở dưới đây là danh sách các bệnh viện và phòng khám uy tín nhất ở Hà Nội, các bệnh nhân và người nhà hãy nên tham khảo khi mà cần đi khám,và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6278 4146
 • Website: http://benhvien108.vn/

Chuyên điều trị các bệnh về những chuyên ngành thần kinh cột sống như là: đau cột sống,với thoát vị đĩa đệm cột sống,hay tai biến mạch máu não,cùng tăng huyết áp,cùng vói các bệnh khác như vữa xơ động mạch, loạn thần kinh chức năng, động kinh, Parkinson, viêm đa dây thần kinh, viêm não tuỷ,và các bệnh thoái hoá hệ thần kinh,hay xơ cột bên teo cơ, nhược cơ,và xơ não tuỷ rải rác.Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt thì đây chính là một địa chỉ uy tín,tin cậy.

Bệnh viện Quân y 103

 • Địa chỉ : Số 261 Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội
 • Website: http://www.benhvien103.vn/

Thư­ờng xuyên điều trị các bệnh nhân ở khoa Thần kinh cột sống. Có rất nhiều thành tích trong điều trị cấp cứu các bệnh nhân nặng như là : đau đầu và động kinh,với thoát vị đĩa đệm cột sống, viêm tủy,và viêm da dây thần kinh…

Một số các kỹ thuật mới tại khoa Thần kinh trong khám và điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cách Giảm áp đĩa đệm qua da bằng Laser:

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cách giảm áp lực của đĩa đệm bằng laser xuyên qua da rất đơn giản, ít đau đớn, không cần gây mê, hay người bệnh tiết kiệm được rất nhiều thời gian,và đặc biệt là không phải nằm viện.Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt thì đây chính là một địa chỉ uy tín,tin cậy.

chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt

Bệnh viện Bạch Mai

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt thì đây chính là một địa chỉ uy tín,tin cậy.

 • Địa chỉ: Tầng 2 ở Nhà P – Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 Giải Phóng – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3329 0484

Khoa quy tụ các bác sĩ có trình độ chuyên môn rất cao, luôn tận tậm với những người bệnh. Để mà đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao, Khoa đã không ngừng cập nhật những phương pháp điều trị bệnh bằng các kỹ thuật mới như:

 • Điều trị thoái hóa khớp và các phần mềm quanh khớp bằng những phương pháp sử dụng huyết tương để làm giầu tiểu cầu.
 • Điều trị thoái hóa khớp bằng các kỹ thuật ghép tế bào gốc ở các mô mỡ tự thân với phối hợp trung tâm gen trị liệu.
 • Ứng dụng các liệu pháp sinh học trong việc điều trị các bệnh tự miễn.
 • Nội soi khớp,và sẽ gửi chuẩn đoán và điều trị 1 số bệnh lý khớp gối.

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2

 • Địa chỉ: Số 52 – Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 cũng là đơn vị y tế ngoài công lập đã được đầu tư cơ sở hạ tầng,và có một đội ngũ y bác sĩ và có các trang thiết bị chẩn đoán,và điều trị công nghệ cao.

Bác sĩ sẽ trực tiếp khám và điều trị cho các bệnh nhân như là các Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thọ Lộ, Nguyên Chuyên viên đầu nghành về Phẫu thuật thần kinh quân đội. Bệnh viện Bảo Sơn 2 sẽ thực hiện khám,và điều trị, phẫu thuật về các bệnh lý Cột sống, thoát vị đĩa đệm,với điều trị các bệnh viêm,cùng thoái hóa cột sống và xương khớp đạt hiệu quả cao.Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt thì đây chính là một địa chỉ uy tín,tin cậy.

Leave a Reply