Các nguyên nhân có thể gây ra đau ở dưới bả vai phải

Đau dưới xương bả vai bên phải hầu như luôn luôn khó khăn để chẩn đoán. Họ có thể được gây ra bởi các bệnh về cột sống, nội tạng, các dây thần kinh liên sườn. Hơn nữa, lý do có thể là chấn thương hoặc gãy của lưỡi dao của chính nó. Hãy xem xét những gì cụ thể gây ra sự xuất hiện của các triệu chứng bệnh.

Các nguyên nhân gây đau dưới xương bả vai ngay

Đau khu trú dưới xương bả vai phải, thường là dấu hiệu của các bệnh sau đây:

  • rối loạn của hệ thống cơ xương;
  • bệnh lý của ống túi mật và mật;
  • sỏi mật;
  • bệnh về dạ dày.
  • bệnh thận;
  • áp xe subphrenic;
  • bệnh phế quản-phổi;
  • hội chứng myofascial;
  • đau dây thần kinh liên sườn.

Đau dưới bả vai phải là nguy hiểm bởi vì họ thường xảy ra cách xa vị trí của bệnh lý. Này liên quan đến việc tìm kiếm ở đây nhiều dây thần kinh, và trên đó một tín hiệu được truyền đến vị trí của bệnh nhân. Bởi vì hiện tượng này, được gọi là hội chứng phản ánh hoặc hậu quả, nguyên nhân thực sự của đau như vậy có thể khó khăn.

Kết quả hình ảnh cho đau dưới bả vai phải

Vì lý do này, nó là thực tế không thể thiết lập nguồn gốc của riêng mình, và chắc chắn để tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn. Nó là cần thiết để đưa vào tài khoản thực tế là dưới xương bả vai bên phải chỉ đơn giản là không có cơ quan nội tạng, mà có thể trở thành tâm điểm của viêm, vì vậy bạn cần một cuộc khảo sát toàn diện để chẩn đoán.

bệnh túi mật

Đau dưới xương bả vai bên thường gây ra bởi các quá trình bệnh lý trong túi mật và ống dẫn của nó. Chúng được kết nối với co thắt của cơ bắp túi mật, thường phát sinh khi một hòn đá làm tắc nghẽn ống mật. Họ là bị đau bụng và được đặc trưng bởi cường độ khắc nghiệt. Nó rất mạnh, đau đớn không thể chịu đựng thực tế.

Có như vậy một cuộc tấn công sau khi ăn, hay đúng hơn là lạm dụng chất béo, gia vị nóng, gia vị. Kém dung nạp của bệnh nhân, và các sản phẩm như sữa, trứng, sô cô la, cà phê. Vụ tấn công của đau bụng mật xảy ra, thường là trong vòng vài giờ sau khi thông qua thực phẩm như vậy. Nó xảy ra thường xuyên nhất vào buổi sáng sớm hoặc vào ban đêm.

Một tính năng đặc biệt của nỗi đau là sắc nét và sự xé nát nhân vật, nội địa hóa của họ trong góc phần tư phía trên bên phải tỏa đến vai phải, phải bả vai. Có những lúc cơn đau được cảm nhận trong hàm phải và ngay cả trong mắt phải. Bệnh nhân thường hét phấn khích hoặc rên rỉ, và luôn luôn tìm kiếm một vị trí thuận tiện hơn. Có một xanh xao tăng và mồ hôi. Hầu như luôn luôn kèm theo một cơn đau đớn của buồn nôn và nôn.

Nó có thể được lưu ý rằng kiểu này đau là một trong những mạnh nhất trong số tất cả có thể, nó được tìm thấy thường xuyên hơn ở phụ nữ.

Viêm tụy thường cho đau theo cả lưỡi. sự tham gia của tụy trong quá trình bệnh lý của cường độ đau đầu mạnh ở bên phải.

áp xe subdiaphragmatic

Sự xuất hiện áp xe subdiaphragmatic cũng được đi kèm với cơn đau dữ dội ở dưới sườn bên phải thuận lợi. Vì vậy, gọi là áp xe phát sinh giữa cơ hoành và gan. Ông xuất hiện ở những biến chứng loét mà phát sinh do thủng loét nằm trên một bức tường phía sau của dạ dày hoặc tá tràng. bệnh lý như vậy cũng có thể là một biến chứng của hoạt động khác nhau ở phần bụng.

Đau phát sinh trong trường hợp này, khuếch đại tại mỗi cảm hứng. Đau tỏa đến vai phải và vai về phía nơi nó đến ban đầu. Điều này làm tăng nhiệt độ của cơ thể, có một sự suy giảm chung trong máu đã tăng bạch cầu.

Leave a Reply